Warning: file_get_contents(): php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: Name or service not known in /www/wwwroot/dienlanhphandung.com/index.php on line 2

Warning: file_get_contents(http://5260-ch4-v51.lovesseov.live): failed to open stream: php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: Name or service not known in /www/wwwroot/dienlanhphandung.com/index.php on line 2
Sửa Tủ Lạnh » Điện Lạnh Phan Dũng

Tủ lạnh nhà bạn gặp sự cố bất thường như: tủ không lạnh, không làm đá, lạnh yếu, kêu to, không chạy, không sáng đèn, tủ đóng không khít, lâu lạnh, lâu làm đá… Bạn đang rất lo lắng không biết gọi địa chỉ sửa tủ lạnh nào uy tín, giá cả ra sao, chế độ bảo hành thế nào. Hãy nhấc máy gọi đến dịch vụ sửa tủ lạnh của chúng tôi 0384 876 358  để nhận tư vấn hỗ trợ và khắc phục sự cố tốt nhất.

sua chua tu lanh tai nha kitcare 629x480 1
Sửa Tủ Lạnh 7
Sửa Tủ Lạnh 8

Chúng tôi chuyên sửa tủ lạnh tại nhà các loại: PANASONIC, TOSHIBA, SANYO, LG, SHARK, SEKA, ELECTROLUX, HITACHI… giá rẻ, uy tín, có mặt ngay. Khi tủ lạnh của bạn bị hư hỏng hãy nhấc máy gọi đến số  0937 617 223 chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật sửa tủ lạnh nhiều kinh nghiệm nhất đến nhà bạn để kiểm tra và khắc phục.

trung tam bao hanh dien may
Ngoài ra, chúng tôi nhận sửa chữa bảo hành tất cả các thiết bị điện lạnh, điện máy như: tivi, tủ lạnh, máy giặt, máy lọc nước, máy nước  nóng, lò viba, tủ đông, lò nướng …
Sửa Tủ Lạnh 9

Chúng tôi chuyên sửa tủ lạnh bị tại nhà các lỗi sau :

 • Sửa tủ lạnh không vào điện
 • Tủ lạnh không làm được đá
 • Tủ lạnh không chạy quạt
 • Tủ lạnh chạy không ngắt
 • Tủ lạnh bị đóng tuyết
 • …và các lỗi cơ bản khác
top dia diem ban sua tu lanh cu gia re uy tin nhat hcm 696x464 1
Sửa Tủ Lạnh 10
sua chua tan nha tu lanh may giat tivi
Sửa Tủ Lạnh 11

Sửa tủ lạnh tại nhà ở đâu tốt nhất ?

tu lanh khong chay 1
dienlanhphandung.com sửa tủ lạnh uy tín tại tphcm

Trước khi sửa tủ lạnh cho quý khách, chúng tôi luôn có nhân viên kỹ thuật chuyên ngành gọi điện để tư vấn cho khách hàng những bộ phận cần thay để mang lại hiệu quả tốt nhất sau khi sửa tủ lạnh. Chúng tôi luôn tính đến điều có lợi cho khách hàng dù chỉ thay thế những bộ phận nhỏ. Làm cho quý khách hài lòng về chất lượng phục vụ là tiêu chí hoạt động của chúng tôi.

dich vu sua tu lanh gia re tai phuong tan phong tp bien hoa 653
Sửa Tủ Lạnh 12
 • Tiếp nhân thông tin yêu cầu cần sửa tủ lạnh của quý khách. Tư vấn ban đầu tình trạng và xin phép đến nhà xem trực tiếp tình trạng.
 • Kỹ thuật công ty sẽ có mặt tại nhà sau 15 phút và tìm hiểu nguyên nhân gây nên hư hỏng của tủ lạnh.
 • Báo với khách hàng nguyên nhân gây hư hỏng, phương pháp xử lý tiết kiệm nhất mà đem lại hiệu quả cao. Nếu quý khách không đồng ý thì chúng tôi sẽ hoàn toàn miễn phí kiểm tra.
 • Khách hàng đồng ý với phương pháp sửa tủ lạnh thì thợ sẽ tiến hành khắc phục sự cố của tủ lạnh.
 • Vận hành lại tủ lạnh đảm bảo tủ đã vận hành tốt và bàn giao cho khách hàng.
 • Bảo hành chính hãng linh kiện và hỏng hóc đảm bảo sự hài lòng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *