Vệ sinh máy lạnh TPHCM–UY TÍN-giá rẻ BẤT NGỜ

Bạn đang khó chịu về mùi bất thường từ máy lạnh ? Máy lạnh của bạn không làm nhanh lạnh như trước ? Bạn nghi ngờ máy lạnh mình bị hư ?

Nhưng điều đầu tiên bạn nên nhớ lại thử xem. Thời gian vệ sinh máy lạnh tphcm của gia đình bạn gần nhất là khi nào ? Nếu đã quá 6 tháng thì chắc hẳn là do máy điều hoà của bạn đã bị dơ do bụi bám dày nên có thể gây hạn chế gió , gây mùi khó chịu khi sử dụng.

Vệ sinh máy lạnh tại nhà tphcm
Vệ sinh máy lạnh tại nhà tphcm

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà tphcm của điện lạnh Phan Dũng ra đời để nhằm phục vụ giải quyết các vấn đề vệ sinh cũng như bảo dưỡng máy lạnh tại nhà. Giúp bảo vệ sức khoẻ khách hàng.

1/ Dịch vụ vệ sinh máy lạnh tphcm – có thật sự cần thiết hay không? Vì sao ?

-Lý do đầu tiên để bạn cần quan tâm đến dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà theo đúng định kỳ là: Việc vệ sinh đúng kỳ hạn sẽ giúp loại trừ các vi khuẩn có hại đến sức khỏe người dùng. Hạn chế hư hỏng nhỏ thường gặp ở các máy điều hòa nếu không thường xuyên vệ sinh thường.

Vệ sinh máy lạnh tại nhà
Vệ sinh máy lạnh tại nhà-vệ sinh máy lạnh tphcm

-Ở Việt Nam các phần lớn người dân chỉ chú tâm đến việc sử dụng máy lạnh, khai thác công năng của máy lạnh nhưng họ chưa thực sự chú ý đến tầm quan trọng của việc bảo trì và điều cần thiết của dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà.

– Kéo dài độ bền, tuổi thọ cho máy lạnh. Theo thông tin từ các nhà sản xuất nếu không bảo trì vệ sinh máy lạnh thường xuyên, thì máy sẽ mất khoảng 5% hiệu suất hoạt động mỗi năm.

 Theo một số thống kê gần đây mỗi năm tại tphcm các hộ gia đình không sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà tphcm và bảo trì hệ thống máy lạnh theo đúng định kỳ sẽ gây ra rất nhiều sự tốn kém về tiền bạc về sau.

-Giảm thiểu các hỏng hóc của máy: Những trường hợp máy lạnh đang hoạt động tự nhiên ngắt hoặc hư hỏng thường là do máy bị bám bụi quá nhiều. Khi bị bám bụi quá nhiều sẽ khiến cho dàn nóng không thể tản nhiệt và trở nên quá tải đó là lý do tại sao máy lạnh tự động tắt. Tình trạng này kéo dài sẽ dẫn đến hư máy điều hoà và dịch vụ vệ sinh máy lạnh tphcm sẽ giúp bạn.

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà
Dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại

 -Tiết kiệm điện năng: việc sử dụng một thời gian từ 4 đến 6 tháng sẽ không tránh khỏi việc bị bụi bám rất nhiều trong máy. Điều này khiến hệ thống làm lạnh hoạt động không còn hiệu quả như lúc mới mua về. Để đáp ứng nhu cầu lành lạnh trong gia đình, bắt buộc người dùng phải sử dụng ở nhiệt độ thấp nhất dẫn đến tình trạng không thể tiết kiệm điện.

  -Ngăn ngừa việc tốn chi phí sửa chữa hệ thống máy lạnh. Dịch vụ vệ sinh máy lạnh tphcm chuyên nghiệp không chỉ giúp máy lạnh nhà bạn hết bụi bẩn mà trong thời điểm vệ sinh định kỳ, chuyên viên vệ sinh máy lạnh sẽ tiến hành kiểm tra bảo dưỡng toàn diện cho máy lạnh nhờ vậy các vấn đề nhỏ xuất hiện ở máy lạnh sẽ được phát hiện kịp thời và sửa chữa nhanh chóng không tốn kém nhiều. 

 – Bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng: Việc vệ sinh máy lạnh tại nhà, rửa máy lạnh định kỳ thường xuyên còn là cách bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình bạn trước trước sự tấn công của nhiều bệnh lý nhất là các loại bệnh do virus gây ra. Vì máy lạnh giúp điều hòa không khí mà còn cung cấp vũ khí lọc bụi bẩn.Việc máy lạnh sạch sẽ đồng nghĩa với việc sẽ không còn chỗ cho vi khuẩn ẩn nấp phát triển.

2/Các dấu hiệu cho thấy bạn cần liên hệ dịch vụ vệ sinh máy lạnh tphcm ngay:

-Máy lạnh hoạt động không đúng công suất. Nhiệt độ máy không lạnh quá mặc dù đã bật ở nhiệt độ thấp nhất.

-Máy lạnh chạy bình thường nhưng cục nóng không chạy

-Máy lạnh chảy nước ở ở dàn lạnh

-Máy lạnh bị bám tuyết

-Máy lạnh có mùi hôi

Khi các dấu hiệu trên đã xuất hiện lâu dài có thể dẫn đến hư hỏng các linh kiện khác của máy lạnh. 

3/ Vệ sinh máy lạnh tphcm– điện lạnh Phan Dũng là nơi khách hàng tin cậy vì :

 

  • Cửa hàng uy tín, chất lượng đã được khẳng định tên tuổi suốt 10 năm qua. Các chuyên viên kỹ thuật luôn thực hiện đúng quy trình theo tiêu chuẩn.Mọi công đoạn đều được đảm bảo đúng chất lượng và thời gian.

 

  • Đội ngũ nhân viên lành nghề : yếu tố chuyên môn cao đối với điện lạnh Phan Dũng là vấn đề hàng đầu. Đây là lý do mà cửa hàng chúng tôi luôn tự hào với đội ngũ nhân viên của mình.

 

  • Dịch vụ vệ sinh – Sửa chữa tại nhà : Ưu điểm nổi bật của chúng tôi có thể hiểu và biết rõ tất cả vấn đề nặng-nhẹ của các đồ điện lạnh nên việc vệ sinh hay sửa chữa các lỗi kỹ thuật nhỏ đều được xử lý nhanh gọn nhất có thể.

 

  • Cung cấp đa dạng các dịch vụ : Đến với điện lạnh Phan Dũng, ngoài cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh giá rẻ TPHCM bạn không cần phải tìm kiếm nhiều nơi để có thể giải quyết hết tất cả các vấn đề đồ điện lạnh trong nhà bạn khi hư hỏng như máy lạnh , máy giặt , tủ lạnh. Chúng tôi đều có thể giúp bạn sửa chữa.

 

  • Giá cả siêu cạnh tranh : vấn đề giá cả luôn là vấn đề mấu chốt mà khách hàng quan tâm. Hiểu vấn đề ấy nên điện lạnh Phan Dũng luôn cập nhật các bảng giá mới nhất, cạnh tranh nhất cho các khách hàng thân quen và những dịch vụ vệ sinh máy lạnh tphcm.

 

Vệ sinh máy lạnh tại nhà tphcm
Vệ sinh máy lạnh tại nhà tphcm

Tự tin mang đến những chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá ưu đãi nhất cho khách hàng . Sự uy tín, chất lượng của điện lạnh Phan Dũng sẽ không bao giờ làm khách hàng thất vọng.

4/ Bảng giá vệ sinh máy lạnh – Điện lạnh Phan Dũng :

BẢNG GIÁ VỆ SINH MÁY LẠNH 

vệ sinh máy lạnh tại nhà tphcm
Vệ sinh máy lạnh tại nhà tphcm.
Contact Me on Zalo