Dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà quận Tân Bình -Số1-UY TÍN

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hàng vệ sinh máy lạnh tại nhà quận Tân Bình, sửa chữa, bảo trì máy lạnh giá rẻ của điện lạnh Phan Dũng. Với đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm và tận tâm với nghề đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng và chất lượng dịch vụ tuyệt vời của khách hàng.

1/ Khi vệ sinh máy lạnh tại nhà quận Tân Bình cần phải kiểm tra hoạt động máy lạnh như sau:

vệ sinh máy lạnh tại nhà quận Tân Bình
vệ sinh máy lạnh tại nhà quận Tân Bình

– Block máy và motor dàn nóng hoạt động vẫn còn tốt không?

– Hoạt động của dàn lạnh ra sao và vệ sinh máy lạnh ở Tân Bình.

– Kiểm tra quạt đảo 

– Kiểm tra cường độ hoạt động của dòng điện hoạt động 

– Áp suất gas và lượng gas còn trong máy có cần bơm thêm không ?

– Sau khi thực hiện rửa máy lạnh thì cần phải đảm bảo những vấn đề trên hoạt động bình thường và ổn định nếu có dấu hiệu gì bất thường sau khi đã làm vệ sinh máy lạnh ở Tân Bình tại nhà thì báo cho khách hàng và đưa ra những gợi ý sửa chữa thay thế linh kiện để đảm bảo hoạt động của máy lạnh được ổn định nhất.

2/ Lưu ý khi tiến hành vệ sinh máy lạnh tại nhà quận Tân Bình:

Đầu tiên nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành tháo mặt nạ và lưới lọc bụi, tháo máng nước, motor quạt đảo và tiến hành chuẩn bị áo trùm vệ sinh máy lạnh để tiến hành rửa bộ phận máy lạnh đó bằng bơm cao áp. Nhân viên kỹ thuật luôn đảm bảo lưới lọc được rửa sạch sẽ và không làm ảnh hưởng đến các board mạch và lá nhôm tản nhiệt.

vệ sinh máy lạnh tại nhà

Sau đó tiến hành đến việc vệ sinh máy lạnh với lồng sóc của dàn lạnh, làm thông ống nước màu bằng dụng cụ chuyên nghiệp – máy bơm áp lực.

Cuối cùng là vệ sinh máy lạnh tại nhà quận Tân Bình với dàn nóng và bơm gas nếu cần. Trong quá trình vệ sinh dàn nóng nhân viên kỹ thuật sẽ đảm bảo không để nước ảnh hưởng đến motor quạt, mối nối dây điện tụ mạch và các mạch điện tử.

3/ Dịch vụ bảo trì và sửa chữa máy lạnh tại quận Tân Bình:

Điện lạnh Phan Dũng với dịch vụ sửa chữa và bảo trì máy lạnh ở quận Tân Bình luôn được khách hàng tin tưởng và ủng hộ trong hơn 10 năm qua.

sửa chữa máy lạnh tại quận Tân Bình

Tại thành phố Hồ Chí Minh thời tiết bình thường nắng nóng quanh năm nên nhu cầu sử dụng máy lạnh của chúng ta rất cao. Dẫn đến máy lạnh phải hoạt động liên tục có thể dẫn đến các trục trặc và sự cố trong suốt quá trình sử dụng khi không thường xuyên vệ sinh máy lạnh tại nhà quận Tân Bình để được các chuyên viên kiểm tra định kỳ. Điện lạnh Phan Dũng có mặt trên khắp các quận tại thành phố Hồ Chí Minh để sẵn sàng phục vụ và hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống.

4/Đảm bảo cam kết từ điện lạnh Phan Dũng –vệ sinh máy lạnh tại nhà quận Tân Bình :

-Nếu khách hàng không hài lòng về kết quả sau khi sử dụng vệ sinh máy lạnh tại nhà hoặc sửa chữa máy lạnh của chúng tôi có thể hoàn tiền 100%. 

– Cam kết chuyên viên không báo phát sinh giá sau khi đã báo giá đầy đủ cho khách, nhầm móc tiền khách hàng. Nếu có chúng tôi sẽ hoàn trả 100% chi phí và miễn phí 1 năm bảo trì máy lạnh.

Vệ sinh máy lạnh ở quận Tân Bình
Vệ sinh máy lạnh ở quận Tân Bình

– Cam kết trong thời gian bảo hành nếu trong 3 tiếng thợ không có mặt, đúng như giờ đã hẹn điện lạnh Phan Dũng sẽ hoàn tiền 10% chi phí hoá đơn vệ sinh máy lạnh tại nhà của khách hàng.

Vệ sinh máy lạnh tại nhà quận Tân Bình được bảo hành 3 tháng không chảy nước, sửa chữa thay thế linh kiện bảo hành từ 6 đến 12 tháng.

Mọi thắc mắc hay phản ánh xin liên hệ số điện thoại hotline hoặc Zalo: 0384.876.358 – 093.761.7223

5/ Các lỗi máy lạnh thường gặp nhất khi không thường xuyên vệ sinh mát lạnh tại nhà tphcm:

– Máy chạy ồn, phát ra âm thanh rõ rệt trong quá trình sử dụng.

– Máy lạnh quá lạnh hoặc quá nóng so với ngày thường.

– Máy hoạt động bình thường nhưng không lạnh, không có hơi

– Máy thường xuyên bị ngừng hoạt động giữa chừng nhưng không phải chế độ Inverter – tiết kiệm điện.

– Quá trình sử dụng máy thường bị chảy nước bị rỉ nước hoặc bị đóng đá cần được vệ sinh máy lạnh tại nhà quận Tân Bình.

– Bất kỳ những sự cố nào làm ảnh hưởng đến hoạt động của máy lạnh.

Trong trường hợp gia đình bạn muốn vệ sinh máy lạnh tại nhà và kiểm tra máy lạnh theo đúng định kỳ thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn MIỄN PHÍ và hỗ trợ nhanh chóng.

vệ sinh mát lạnh tại nhà tphcm
Giá vệ sinh máy lạnh quận Tân Bình – điện lạnh Phan Dũng .

Điện lạnh Phan Dũng của chúng tôi là đơn vị chuyên giúp bạn vệ sinh máy lạnh tại nhà quận Tân Bình , khắc phục những sự cố trong quá trình sử dụng máy lạnh nhanh chóng, hiệu quả nhất. Chúng tôi có rất nhiều chi nhánh ở trên khu vực thành phố Hồ Chí Minh để đảm bảo mang lại cho các bạn dịch vụ về máy lạnh nhanh nhất và tốt nhất.

Thời gian sử dụng máy lạnh thường xuyên sẽ dễ gặp những sự cố: hư hỏng do bụi bám bên trong máy lạnh, cần phải được bảo trì, vệ sinh máy lạnh tại nhà quận Tân Bình …Việc tìm được một cửa hàng điện lạnh, chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh, sửa chữa tại nhà uy tín để khắc phục được mọi vấn đề, luôn là mối quan tâm của khách hàng. Hãy liên hệ với điện lạnh Phan Dũng, chúng tôi sẽ có mặt kịp thời, nhanh chóng để phục vụ và hỗ trợ quý khách xử lý các sự cố máy lạnh.

Trong các trường hợp đặc biệt máy lạnh của gia đình bạn bị hư hỏng một số bộ phận quan trọng không thể tiến hành sửa chữa máy lạnh tại quận Tân Bình tại nhà của bạn vì thiếu linh kiện chuyên dụng thì chúng tôi xin phép được tháo máy và đưa về  hàng sửa chữa. Quý khách yên tâm chúng tôi sẽ đảm bảo máy móc phụ kiện còn lại của máy bằng cách viết biên bản nhưng niêm phong máy nếu cần.

Với bề dày kinh nghiệm trong vệ sinh máy lạnh tại nhà quận Tân Bình, điện lạnh Phan Dũng sẽ mang đến những trải nghiệm dịch vụ siêu tốt cho quý khách hàng khi trải nghiệm.

 

Contact Me on Zalo