Vệ sinh máy lạnh quận 8

Vệ sinh máy lạnh quận 8 – nhanh chóng – giá siêu cạnh tranh.

Để có thể sử dụng máy lạnh với tuổi thọ lâu dài nhất, người dùng cần phải bảo trì và thường xuyên vệ sinh máy lạnh. Nếu để máy lạnh gặp sự cố bên cạnh việc sử dụng bị gián đoạn mà chất lượng máy cũng thuyên giảm nhanh chóng. Việc vệ sinh máy lạnh như thế nào cho đúng ? Thì điện lạnh Phan Dũng chuyên vệ sinh máy lạnh quận 8 và các trên địa bàn khác trong nội thành phố Hồ Chí Minh sẽ là ứng cử viên sáng giá cho quý khách hàng lựa chọn.

1/Các lợi ích khi thường xuyên vệ sinh máy lạnh quận 8 :

Dàn nóng và dàn lạnh của máy lạnh bám nhiều bụi bẩn sẽ làm cho máy hoạt động kém hiệu quả hơn và sẽ làm không khí lạnh có mùi hôi khó chịu. 

Nếu không thường xuyên bảo trì máy lạnh định kỳ sẽ khiến các thiết bị dễ gặp những hư hỏng ngoài ý muốn, ảnh hưởng đến sức khỏe:

Vệ sinh máy lạnh quận 8
Vệ sinh máy lạnh quận 8

-Ngăn ngừa máy lạnh chảy nước

Chảy nước là tình trạng thường gặp nhất của máy lạnh sau một thời gian sử dụng mà không vệ sinh máy lạnh quận 8 bảo trì định kỳ .

Bụi bẩn bám trên dàn lạnh khiến cho hơi lạnh không thải ra được động lại thành nước chảy xuống nhà.

Khi đó chi phí khắc phục tình trạng chảy nước của máy lạnh sẽ cao hơn chi phí dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 8 ở máy lạnh thông thường.

– Tiết kiệm điện năng

Loại bỏ sạch bụi bẩn trên lớp lưới trên dàn lạnh. Dàn nóng sẽ giúp cho máy lạnh, lạnh mau hơn, hơi lạnh thổi ra điều hơn, mát hơn.

Làm lạnh nhanh chóng và hiệu quả, công suất máy lạnh cũng hoạt động ít hơn 

Vệ sinh máy lạnh quận 8 hồ chí minh còn giúp cho thiết bị tiêu thụ ít điện năng hơn, giúp hạn chế hao tốn điện. 

Tránh các bệnh về đường hô hấp, nguồn không khí trong không gian sống sẽ chất lượng hơn và tốt hơn cho gia đình bạn.

Khi bụi bám trên tấm lưới lọc, hơi lạnh thổi ra sẽ mang theo vi khuẩn theo lớp bụi bẩn này và không khí. Đây là lý do trong phòng có mùi ẩm mốc và rất dễ gây nên các bệnh về đường hô hấp.

Vệ sinh máy lạnh quận 8 định kỳ để đảm bảo sức khỏe cho người thân trong gia đình. Nhất là gia đình có trẻ nhỏ và người cao tuổi.

Kéo dài tuổi thọ máy lạnh

Máy lạnh sạch sẽ làm cho cho việc làm lạnh sẽ nhanh hơn và hiệu quả hơn. Năng suất làm việc của máy cũng sẽ thấp hơn.

Do đó máy lạnh sẽ có thời gian nghỉ block nén, việc này sẽ giúp cho tuổi thọ máy lạnh được kéo dài.

Những máy lạnh lâu ngày không được dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 8, sửa chữa bảo trì. Khi phải ngày đêm hoạt động liên tục, sẽ rất dễ bị hư hỏng và chết block.

2/ Dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 8 điện máy Phan Dũng :

Điện máy Phan Dũng luôn được khách hàng tin tưởng là nơi vệ sinh máy lạnh uy tín chất lượng hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh với những ưu điểm sau:

vệ sinh máy lạnh quận 8 có tốt không

– Ưu đãi đối với những khách hàng thân thiết khi đăng ký vệ sinh định kỳ tại Phan Dũng.

– Giảm 10% đối với những khách hàng yêu cầu rửa máy lạnh từ máy thứ 3 trở lên.

– Kiểm tra thiết bị miễn phí hoàn toàn khi khách hàng sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 8 .

– Trụ sở chính được đặt tại Tân Phú và các hệ thống chi nhánh khác ở các quận trong nội thành phố Hồ Chí Minh. Điện lạnh Phan Dũng được cam kết hỗ trợ khách hàng một cách nhanh nhất trong khu vực nội thành Hồ Chí Minh.

– Hỗ trợ tư vấn 24/24 kể cả ngày thứ bảy, chủ nhật, ngày lễ, hoặc ngoài giờ làm việc. Vệ sinh máy lạnh quận 8 đánh giá luôn được các khách hàng đánh giá về độ chuyên nghiệp.

– Chuyên viên vệ sinh máy lạnh tại điện máy Phan Dũng là những người có chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm nên luôn có những phương pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng. 

-Điện máy Phan Dũng không cam kết bảng báo giá vệ sinh máy lạnh quận 8 giá rẻ nhất cho khách hàng, nhưng chúng tôi cam đoan về dịch vụ, về chất lượng tốt nhất trong thị trường.

3/ Các bước vệ sinh máy lạnh quận 8 :

Kiểm tra hoạt động của toàn bộ máy lạnh, kiểm tra nguồn điện, block , quạt, dàn nóng lạnh,  hệ thống gas..

Vệ sinh dàn lạnh bằng cách tháo mặt nạ, xịt rửa máy lạnh bằng motor cao áp, vệ sinh ống thoát nước, máng nước, tránh để nước vào các board mạch.

vệ sinh máy lạnh tại nhà quận 8
Vệ sinh máy lạnh tại nhà quận 8

Vệ sinh máy lạnh quận 8 hcm dàn nóng tháo vỏ máy lạnh, dùng motor cao áp xịt rửa dàn ngưng tụ, cánh quạt kiểm tra và nạp gas máy lạnh.

Lắp máy lạnh lại cho chạy kiểm tra tình trạng hoạt động của máy 15 phút, lập phiếu thu và bàn giao cho khách hàng.

Tổng thời gian vệ sinh bảo dưỡng máy lạnh chỉ khoảng 45 phút đến 90 phút tùy thuộc vào độ khó của vị trí lắp đặt máy lạnh. 

 Bảng giá của điện lạnh Phan Dũng.

vệ sinh máy lạnh quận 8 bao nhiêu tiền
vệ sinh máy lạnh quận 8 bao nhiêu tiền

 

5/ Các dấu hiệu khi cần vệ sinh máy lạnh quận 8 và bảo dưỡng máy lạnh:

Máy lạnh chạy yếu không thể hoạt động đúng công suất, mặc dù đã chỉnh remote ở nhiệt độ thấp nhất nhưng máy lạnh không hề lạnh.

Máy lạnh chạy kêu to ở dàn nóng và dàn lạnh, máy lạnh chạy rất ồn cho bụi bẩn ở cánh quạt và motor hoặc mặt nạ máy không được khớp. Tình trạng này sẽ được khắc phục sau khi đã được vệ sinh máy lạnh quận 8 hcm định kỳ.

Máy lạnh thiếu gas.

Máy lạnh bị chảy nước ở dàn lạnh, chảy nước là hậu quả của việc  gas dẫn đến bám tuyết dàn lạnh hoặc nghẹt đường ống thoát nước do bụi bẩn.

Máy lạnh chạy rất tốn điện so với bình thường do bụi bẩn làm hạn chế việc làm lạnh nhanh.

Sửa máy lạnh tại nhà quận 8

Điện máy Phan Dũng là nơi tin cậy cho khách hàng đang cần tìm đến dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 8. Chúng tôi cam kết hoàn tiền, nếu sau khi sử dụng dịch vụ mà khách hàng không hài lòng. 

 

Contact Me on Zalo