Sửa máy giặt – Nội thành TP.HCM(2)

Máy giặt là thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình. Nhu cầu sử dụng để giặt giũ quần áo tại các hộ gia đình có đông thành viên và mùa cao điểm như mùa mưa luôn luôn rất cao. Việc máy giặt phải hoạt động thường xuyên mà không bảo dưỡng, vệ sinh máy giặt định kỳ sẽ làm cho máy giặt dễ xảy ra sự cố hỏng hóc trong quá trình hoạt động. Để thuận tiện hơn cho việc sửa máy giặt cho quý khách, điện lạnh Phan Dũng đã cung cấp thêm dịch vụ sửa chữa tận nơi để phục vụ khách hàng.

 1/ Cách sửa máy giặt tại nhà  và cách khắc phục cơ bản:

Máy giặt có những triệu chứng mà chúng ta có thể nhận biết được. Đôi khi nhìn tổng quan có thể là một vấn đề đơn giản nhưng có thể sâu bên trong đó là cả một vấn đề cần sửa máy giặt, người thợ kỹ thuật với trình độ chuyên môn cao mới có thể xác định được bệnh.

– Máy giặt vẫn hoạt động nhưng không vắt:

Nguyên nhân máy giặt không vắt có rất nhiều yếu tố. Mỗi trường hợp là ứng với cách sửa máy giặt  khác nhau nên cần phải xác định một cách chính xác về vấn đề này:

*Máy giặt lắp đặt không cân bằng

Khi máy giặt được lắp đặt ở vị trí không bằng phẳng có thể làm cho máy giặt vẫn cấp nước. Nhưng khi chuyển qua chế độ vắt lại chập chờn lúc có lúc không. Nên cần phải chú ý kiểm tra lại phần chân máy có thể bị dịch chuyển gây mất đi sự cân bằng máy giặt.

*Bộ phận lọc hoặc ống xả nước bị tắc nghẽn

Tất cả những loại máy giặt được thiết kế theo công nghệ hiện đại đều có cơ chế tự động dừng hoạt động khi bộ phận lọc hay ống xả bị tắc nghẽn để đảm bảo an toàn cho thiết bị. Nhưng nếu sau khi kiểm tra vẫn không thấy bất kỳ vấn đề làm tắc nghẽn ở bộ phận lọc và ống xả thì bạn nên liên hệ với Phan Dũng để được hỗ trợ ngay.

 *Nguồn nước cấp yếu

Việc lắp đặt máy giặt ở khoảng thời gian đầu rất quan trọng. Đó cũng chính là lúc chúng ta cần phải xác định vị trí của đường cấp nước. Nếu lắp đặt đường cấp nước ở sai vị trí sẽ khiến cho nguồn nước yếu hay áp lực nước thấp. Giải pháp tốt nhất đó chính là phải lắp đặt thêm bơm tăng áp cho máy giặt, cả khu vực cũng có thể dùng chung được một đường ống.

 *Máy giặt thiếu tải hoặc quá tải

Bên trong lồng giặt chứa rất ít hoặc quá nhiều quần áo cũng có thể dẫn đến máy giặt không vắt. Để hạn chế chúng ta cần thêm hoạt bớt khối lượng quần áo bên trong lồng giặt theo đúng hướng dẫn của hãng máy giặt khuyến cáo.

Sửa máy giặt
Sửa máy giặt

 –Sửa máy giặt bị lỗi bo mạch:

Bo mạch máy giặt là một trong những bộ phận rất quan trọng giúp điều khiển mọi hoạt động của máy giặt. Tuy nhiên, bộ phần này rất dễ xảy ra hư hỏng điển hình như: nút bàn phím điều khiển bị loạn chức năng, không thể bấm được hoặc thật mạnh, máy giặt kêu “bíp bíp” tất cả phím đều sáng, không kết thúc chu trình giặt,… Còn rất nhiều trường hợp khác liên quan đến bảng điện tử nên cần phải gọi kỹ thuật đến tận nơi khảo sát tình hình của máy giặt để sửa máy giặt gần đây.

Sửa máy giặt bị trào bọt:

Máy giặt bị trào bọt trong quá trình giặt chỉ bao gồm các yếu tố như sau: loại bột giặt được sử dụng không phù hợp, bị tắc nghẽn đường ống xả do không vệ sinh máy giặt thường xuyên, máy giặt bị nghiêng quần áo bị chèn ép. Cách xử lý là trước tiên có thể xử lý tắc nghẽn đường ống xả và sau đó thay đổi loại bột giặt cho phù hợp hơn.

 -Sửa máy giặt bị rò rỉ điện:

Nguyên nhân máy giặt bị rò rỉ điện do nguồn điện cấp bị chập hoặc cháy, thân máy giặt bị rò điện nhẹ hoặc máy tự động bị chạm điện. Nếu như có sự cố này xảy ra cần rút dây điện trước khi kiểm tra hoặc tìm dịch vụ sửa máy giặt tại nhà tân bình, quận 8 ….

Lưu ý trường hợp máy giặt bị rò rỉ điện khá là nguy hiểm nên nếu không có chuyên môn kiểm tra máy nên liên hệ trực tiếp với chúng tôi để sửa máy giặt tại nhà tphcm có thể tìm ra nguyên nhân nhanh nhất để có thể khắc phục. Vì khi bị rò rỉ điện có thể sẽ gây ảnh hưởng nguy hiểm đến bạn và gia đình bạn trong khi sử dụng.

2/ Các dấu hiệu nhận biết nên gọi thợ sửa máy giặt :

 • Máy giặt bị chập cháy

 • Máy giặt không vắt được quần áo

 • Máy giặt không vào điện

 • Máy giặt không ngắt nước cho vào

 • Máy kêu to khi giặt

 • Máy không giặt

 • Máy giặt không lên nguồn

 • Máy giặt rung lắc dữ dội

 • Máy giặt bị rò nước

 • Máy giặt vắt không khô

 • Máy giặt xả nước liên tục

 • Máy giặt cấp nước yếu

 • Máy giặt không xả nước

sửa máy giặt tại nhà
Sửa máy giặt tại nhà

3/ Khi nào cần vệ sinh máy giặt định kỳ?

Máy giặt là thiết bị điện nước hết sức quan trọng về việc vệ sinh và bảo dưỡng. Bởi sau khoảng thời gian từ 2 năm trở đi là máy giặt sẽ trở nên rất bẩn, dễ khiến cho máy giặt sản sinh ra được nhiều vi khuẩn, ẩm mốc làm ảnh hưởng đến chất lượng giặt quần áo và tác động đến sức khỏe người dùng.

Chính vì thế bạn cần phải nên vệ sinh máy giặt định kỳ ít nhất 3 tháng/lần để khắc phục được các yếu tố trên.

sửa máy giặt tại nhà quận 7

4/ Lựa chọn dịch vụ sửa máy giặt sao cho phù hợp?

Việc lựa chọn một dịch vụ sửa máy giặt có thể nói là đơn giản. Tuy nhiên, để lựa chọn được một dịch vụ sửa máy giặt tại nhà tphcm, chất lượng, giá phải chăng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, điện lạnh Phan Dũng luôn dùng cái tâm để khẳng định cái tầm trong việc sửa chữa điện lạnh suốt 10 năm qua.

sửa máy giặt gần đây

5/ Quy trình sửa máy giặt tại nhà – Phan Dũng:

Với hệ thống chi nhánh khắp các quận khu vực nội thành phố cùng đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trong việc khắc phục các lỗi về sửa chữa, vệ sinh các đồ điện lạnh: máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt…

Điện lạnh Phan Dũng là một trong những địa chỉ sửa máy giặt tại nhà uy tín trong nội thành HCM. Tư vấn viên luôn trực 24/24 để có thể liên tục nhận các yêu cầu của khách hàng. Xử lý nhanh – gọn – lẹ các vấn đề của khách hàng đang gặp phải. Dù bất cứ nơi đâu sửa máy giặt tại nhà quận 7, quận 8, Tân Bình…

sửa máy giặt tại nhà quận 8

 •  Bước 1: Tiếp nhận thông tin sửa máy giặt của khách hàng
 • Bước 2: Xác nhận tình trạng máy giặt, đưa ra thông tin về lỗi và nguyên nhân sự cố cho khách, đánh giá sơ bộ và thông báo chi phí cho khách.

 • Bước 3: Khi khách hàng đồng ý, đến nhà tiến hành kiểm tra trực tiếp, thông báo chính xác nguyên nhân và chi phí chính xác nhất cho khách.

 • Bước 4: Tiến hành sửa chữa máy giặt hoặc thay thế linh kiện nếu cần thiết.

 • Bước 5: Test máy, nghiệm thu và ghi phiếu bảo hành.

Contact Me on Zalo