Sửa chữa máy lạnh Tân Bình-zalo:0384.876.358

Việc vệ sinh máy chưa phổ biến nên thường dẫn đến có nhiều nguyên nhân cần sửa chữa máy lạnh Tân Bình và những nơi khác trong tphcm. Dưới thời tiết nóng bức của Việt Nam hiện nay, nhu cầu sử dụng máy lạnh ở các hộ gia đình và các văn phòng công ty hiện nay khá cao không tranh khỏi việc hỏng hóc của máy lạnh khi phải việc quá công suất mà không được bảo dưỡng đúng cách.

1/ Dấu hiệu hư hỏng của máy lạnh cần sửa chữa máy lạnh Tân Bình :

Bạn cần gọi cho điện lạnh Phan Dũng ngay khi phát hiện máy lạnh của bạn có những dấu hiệu như sau :

Máy lạnh không thể lạnh 

-Remote không thể điều khiển được máy lạnh 

-Máy lạnh liên tục bị chớp đèn 

-Máy lạnh rất hay kêu gây ra tiếng ồn lớn 

-Áp suất hút thấp

-Áp suất hút cao 

-Tiếng ồn hay phát ra từ dàn nóng 

-Khi tiếng ồn phát ra từ dàn lạnh

-Cục nóng không hoạt động

-Máy lạnh quá lạnh so với nhiệt độ mà bạn đang điều chỉnh 

-Máy lạnh hoạt động nhưng không lạnh phải sửa chữa máy lạnh tân bình bảo trì

-Máy điều hòa không thể hoạt động được 

-Quạt của dàn lạnh không thể chạy

-Quạt của dàn nóng không hoạt động được

-Không khí máy lạnh phát ra có mùi hôi bất thường

-Máy lạnh bị xì gas cần sửa chữa máy lạnh tân bình bơm gas

-Máy lạnh không thể nhận tín hiệu báo lỗi bo mạch. 

sửa chữa máy lạnh tân bình bơm ga

2/ Quy trình sửa chữa máy lạnh Tân Bình tại điện lạnh Phan Dũng 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện lạnh Phan Dũng luôn thực hiện theo đúng quy trình sửa chữa máy lạnh tân bình lắp đặt chuyên nghiệp nhằm mang đến cho khách hàng hiệu quả tối ưu nhất và tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Quy trình sửa chữa máy lạnh Tân Bình tại điện lạnh Phan Dũng như sau: 

B1: Tiếp nhận thông tin khách hàng từ các cuộc gọi hoặc qua số Zalo :  0384.876.358 – 093.761.7223

B2: Xác nhận thời gian và điều phối chuyên viên kỹ thuật đến tận nơi để kiểm tra trực tiếp  sửa chữa theo đúng yêu cầu và chỉ định của khách hàng.

B3: Sau khi đến nơi kỹ thuật viên sẽ kiểm tra các thiết bị trực tiếp để và thông báo đến khách hàng về nguyên nhân và đưa ra giải pháp sửa chữa máy lạnh tân bình bảo trì cho thiết bị.

B4: Chuyên viên kỹ thuật Phan Dũng sẽ căn cứ vào tình trạng hư hỏng của thiết bị và sẽ dựa vào bảng báo giá của công ty để báo giá cho khách hàng về chi phí dịch vụ cũng như các thiết bị thay thế nếu cần.

B5: Sau khi khách hàng đã đồng ý với giá dịch vụ kỹ thuật viên sẽ tiến hành sửa chữa máy lạnh Tân Bình và thay thế linh kiện theo đúng bảng báo giá.

B6: Sau khi sửa chữa xong kỹ thuật viên sẽ vận hành kiểm tra lần cuối và bàn giao thu phí theo đúng bảng báo giá không phát sinh thêm chi phí mới.

B7: Sau 3 ngày sẽ có chuyên viên tư vấn gọi điện thoại đến chăm sóc khách hàng, kiểm tra về dịch vụ và thái độ phục vụ của chuyên viên kỹ thuật.

Sửa chữa máy lạnh Tân Bình
Sửa chữa máy lạnh Tân Bình

3/ Sửa chữa máy lạnh Tân Bình cam kết có mặt ngay khi nhận được thông tin từ khách hàng :

-Điện lạnh Phan Dũng chuyên sửa chữa máy lạnh tân bình bảo trì chuyên nghiệp, khắc phục tất cả các lỗi hư hỏng máy lạnh từ những sự cố hư hỏng nhỏ nhất đến những hư hỏng nặng nhất.

– Luôn có mặt đúng thời gian để có thể giải quyết được tất cả các vấn đề về máy lạnh của khách hàng.

– Chúng tôi sẽ cho kỹ thuật viên đến tận nhà để kiểm tra và báo chi phí trước khi thực hiện sửa chữa và thay thế linh kiện chính hãng với giá thành tốt nhất hiện nay.

– Kỹ thuật viên được đào tạo chuyên môn nên có trình độ rất cao trong việc am hiểu tất cả các lỗi kỹ thuật của máy lạnh. 

-Chu đáo nhiệt tình vui vẻ hòa nhã luôn lắng nghe và đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng. 

-Sẵn sàng tư vấn trả lời những thắc mắc từ khách hàng

-Chế độ bảo hành hậu mãi hấp dẫn.

*Nếu thiết bị đã sử dụng quá lâu hư hỏng quá nặng và không đảm bảo hoạt động an toàn ổn định lâu dài cho khách hàng. Chúng tôi sẽ không nhận sửa chữa máy lạnh Tân Bình để tốn thêm chi phí cho khách hàng mà sẽ yêu cầu khách hàng thay thế máy mới hoặc máy đã qua sử dụng tùy khả năng kinh tế của khách hàng.

sửa chữa máy lạnh tân bình êm nhất
Sửa chữa máy lạnh tân bình êm nhất

4/ Dịch vụ sửa chữa máy lạnh tân bình bảo trì ở Phan Dũng có gì nổi bật và hấp dẫn:

Là trung tâm điện lạnh sửa chữa máy lạnh tân bình đa năng uy tín với đội ngũ nhân viên kỹ thuật tư vấn chuyên nghiệp được đào tạo bài bản về chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp.Chúng tôi luôn tự hào với những dịch vụ mà điện lạnh chúng tôi đang cung cấp hơn 10 năm qua.

Quy trình sửa chữa máy lạnh Tân Bình, vệ sinh máy lạnh chuyên nghiệp: là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp tất cả các dịch vụ về điện lạnh sửa chữa máy lạnh tại nhà, bảo trì máy lạnh, thay thế và lắp đặt linh kiện máy lạnh. Chúng tôi luôn cố gắng xây dựng một quy trình làm việc chuyên nghiệp, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu tiên trong mỗi khâu thực hiện.Ngay từ khâu tiếp nhận thông tin khách hàng đến khâu thanh toán toán Phan Dũng đều cố gắng thực hiện một cách nhanh nhất và và chuyên nghiệp nhất.

Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề được đào tạo tạo chuyên sâu kinh nghiệm trong ngành nghề nổi trội trong sửa chữa máy lạnh tân bình hcm.

sửa chữa máy lạnh tân bình hồ chí minh
Sửa chữa máy lạnh tân bình hồ chí minh

Giá thành cạnh tranh: Hiện nay bạn có thể tìm thấy nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ giá rẻ hơn chúng tôi nhưng bạn cần phải tìm hiểu những những kỹ thuật để thực hiện các dịch vụ máy lạnh có tương xứng với giá thành đó. Đã có nhiều trường hợp đáng tiếc khi khách hàng chưa chọn đúng trung tâm sửa chữa điện lạnh uy tín. Ở điện lạnh Thanh Dũng chúng tôi không cam kết giá dịch vụ rẻ nhất ít nhưng chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng – sửa chữa máy lạnh tân bình giá bao nhiêu ?

Đến với sửa chữa máy lạnh Tân Bình của Phan Dũng, khách hàng không phải lo lắng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Vì sự tồn tại và phát triển của chúng tôi là câu trả lời về chất lượng và uy tín.

Sửa chữa máy lạnh quận tân phú

Contact Me on Zalo