Rửa máy lạnh quận Bình Tân – Hướng dẫn 4 bước tự vệ sinh máy lạnh 

Ngoài tìm các đơn vị điện lạnh cung cấp rửa máy lạnh quận Bình Tân thì việc tự vệ sinh máy lạnh tại nhà liệu có dễ dàng và an toàn ? Sau đây là các bước để bạn có thể tham khảo để cho việc tự vệ sinh máy lạnh tại nhà.

1/ Các bước rửa máy lạnh quận Bình Tân – Bạn có thể tham khảo thêm các bước vệ sinh máy điều hoà tại nhà:

Trước tiên bạn nên tắt nguồn điện máy lạnh và chỉ bắt đầu rửa máy lạnh quận Bình tân sau 5 phút tắt nguồn điện để đảm bảo an toàn cho bạn.

Bước 1: kiểm tra khu vực dàn lạnh và dàn nóng –  rửa máy lạnh quận Bình Tân :

Rửa máy lạnh Bình Tân
Rửa máy lạnh Bình Tân

Thật cẩn thận khi kiểm tra khu vực dàn lạnh và dàn nóng. Tiến hành loại bỏ các dị vật như côn trùng chết, đinh tán, hay rác … bên trong. Nếu như có vật cản, dị vật bên trong máy lạnh cũng sẽ không hoạt động tốt được.

Đồng thời kiểm tra mối nối gas và mối nối điện để đảm bảo không bị rò rỉ gas, hoặc điện gây nguy hiểm cho gia đình bạn trong quá trình sử dụng.

Bước 2: vệ sinh tấm lưới lọc khi rửa máy lạnh quận Bình tân 

Rửa máy lạnh quận Bình tân

Để đảm bảo khả năng lọc bụi bẩn, tốt nhất khi làm rửa máy lạnh quận Bình Tân bạn cần phải tháo lưới lọc ra và ngâm chúng trong nước đồng thời dùng miếng rửa chén để cọ rửa nhẹ nhàng loại bỏ lớp bụi bẩn bám lâu ngày. Phơi cho thật khô ráo để tránh tình trạng ẩm ướt sẽ gây nên mùi khó chịu khi cho không khí khi lắp vào máy hoạt động.

Bước 3: vệ sinh cánh quạt và khoang chứa

Phần cánh quạt  khoang chứa cần được rửa máy lạnh quận Bình Tân bằng các bình xịt chuyên dụng ( với hóa chất sạch dàn lạnh: coil cleaner ) được bán tại các cửa hàng hóa chất hoặc thiết bị điện lạnh chuyên dụng. Cẩn thận nên mang khẩu trang khi xịt hóa chất và không cho trẻ em đến gần khi sử dụng hoá chất.

Xịt nhẹ nhàng các hóa chất này và các khe giữa của lá kim loại tránh để các hoá chất tiếp xúc quá nhiều gây hư hỏng các board mạch điện tử. Để trong vòng 10 cho đến 20 phút cho hóa chất phát huy tác dụng sau đó dùng khăn lau sạch bề mặt. 

Bước 4: lắp lại lưới lọc vào máy sau khi rửa máy lạnh quận Bình Tân:

Đối với những vị trí bị đọng nước bên trong. Hãy dùng nào khăn lau cho thật sạch sẽ, khô ráo và mới tiến hành lắp lại lưới lọc vào máy. Sau đó sẽ tiến hành dùng khăn ẩm lau toàn bộ bề mặt bên ngoài để máy lạnh trong được mới và đẹp hơn.

Những lưu ý khi rửa máy lạnh quận Bình tân :

Khi xịt chất vệ sinh cần tránh sử dụng phun hóa chất mạnh ở gần vị trí có board mạch ( vị trí của nó nằm ở phía trên máy nén) vì có thể sẽ ảnh hưởng đến board mạch.

Tuyệt đối không được để dàn lạnh tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời, mưa gió để tránh làm hỏng các board mạch.

Đối với các máy xài van, không thể kín tuyệt đối nên khi xịt các hóa chất phải có mức giới hạn. Khi kiểm tra cần chú ý tình trạng đường ống và van có bị rò rỉ hay không để hạn chế tình trạng quá nhiệt gây hỏng mát dây sau khi rửa máy lạnh quận Bình Tân.

2/ Vậy có nên tự vệ sinh máy lạnh tại nhà ?

Nên việc tự vệ sinh máy lạnh tại nhà chỉ là giải pháp tương đối, chưa thể tối ưu cho việc vệ sinh máy lạnh tại nhà bạn được. Việc lạm dụng các hoá chất tẩy rửa cũng làm cho máy lạnh nhà bạn mau hỏng hóc hơn bình thường. 

Chưa kể bạn có tìm hiểu rõ các thành phần hoá chất đó có thật sự an toàn cho gia đình mình không? Vì chỉ có thể dùng khăn lau sạch bụi bẩn, mà không thể làm sạch bằng nước bởi máy bơm chuyên dụng rửa máy lạnh quận Bình Tân. Các thành phần hoá chất sót lại sẽ hoà lẫn vào không khí của máy lạnh vào trong không gian sinh hoạt của gia đình mình.

Tính an toàn cho bạn không được đảm bảo vì nếu như bạn quên không tắt nguồn điện và để sau 5 phút sau hãy tiến hành vệ sinh máy lạnh thì sẽ rất nguy hiểm cho bản thân.

Ngoài ra việc kiểm tra gas của máy lạnh cũng rất là quan trọng, nếu việc kiểm tra máy lạnh và vệ sinh máy lạnh không thường xuyên đúng định kỳ thì việc hết gas trong quá trình sử dụng sẽ rất dễ xảy ra.

rửa máy lạnh bình tân êm nhất

3/ Dịch vụ tối ưu cho rửa máy lạnh quận Bình Tân điện lạnh Phan Dũng:

Chúng tôi hiểu và chúng tôi luôn quan tâm cho sức khỏe cho gia đình bạn. Việc tự vệ sinh máy lạnh quận bình tân giá rẻ hiện nay không còn là một vấn đề quá lớn ở hiện nay. Vì trên thị trường được bày bán rất nhiều sản phẩm cho các bạn tự vệ sinh máy lạnh. Nhưng điện lạnh Phan Dũng mong các bạn có thể lựa chọn tốt hơn cho gia đình mình. 

Vì sức khoẻ của những người lớn tuổi và trẻ con trong gia đình, vì 2 đối tượng này hệ miễn dịch đường hô hấp rất kém nên cần được chú trọng quan tâm về chất lượng không khí ở trong gian sinh hoạt.

rửa máy lạnh bình tân ưu tiên
Rửa máy lạnh bình tân ưu tiên

*Việc rửa máy lạnh quận Bình Tân đúng kỹ thuật chuyên môn sẽ mang lại nhiều lợi ích cho bạn và gia đình bạn.

  • Đảm bảo được gia đình bạn có được không gian sinh hoạt với không khí trong lành.

  • Hạn chế việc sinh sôi các vi khuẩn có hại cho sức khỏe người thân trong gia đình bạn.

  • Đảm bảo an toàn và tiết kiệm thời gian quý báu của bạn, mọi vấn đề vệ sinh và kiểm tra bảo trì máy lạnh đã có chúng tôi lo. Điện lạnh Phan Dũng luôn là bạn đồng hành trong việc bảo trì và vệ sinh máy định kỳ cho gia đình bạn với giá rửa máy lạnh quận bình tân khuyến mãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo