Máy lạnh cũ giá rẻ tphcm 

Thời tiết oi bức của mùa hè làm cả nhà bạn đang rất khó chịu? Gia đình bạn sẽ không phải vật lộn với cái nóng nực của mùa hè khi sở hữu một chiếc máy lạnh. Nhưng máy lạnh mới chi phí quá cao với bạn, vậy thì một chiếc máy lạnh cũ giá rẻ tphcm thì sao?

Bạn không nghe lầm đâu, trung tâm điện máy Phan Dũng, địa chỉ uy tín chuyên mua bán máy lạnh cũ giá tốt sẽ là nơi cung cấp cho bạn một chiếc máy lạnh vừa với túi tiền, mức thu nhập của bạn.

1/ Luôn bán máy lạnh cũ giá rẻ tphcm tốt nhất :

Từ trước tới nay, quý khách hàng đã biết đến trung tâm điện máy Phan Dũng là một địa chỉ cung cấp các dịch vụ vệ sinh máy lạnh, sửa chữa máy lạnh và thu mua máy lạnh cũ giá tốt. Thì nay, Phan Dũng còn cung cấp thêm cho quý khách hàng những sản phẩm máy lạnh cũ giá rẻ tphcm các loại trong và ngoài nước của nhiều hãng khác nhau. Loại có hoặc không có inverter, phục vụ cho nhiều nhu cầu muốn sử dụng máy lạnh của nhiều người tiêu dùng hơn. Các sản phẩm mà Phan Dũng bán máy lạnh cũ giá rẻ tphcm luôn đảm bảo các tiêu chí: hàng “tốt”, giá chuẩn.

Tiết kiệm chi phí cho các hộ gia đình, văn phòng công ty, cửa hàng, … thậm chí cho các bạn sinh viên thuê phòng trọ. Thay vì tốn một khoảng lớn cho một chiếc máy lạnh mới thì việc bỏ ra một chi phí nhỏ để sở hữu một chiếc máy lạnh cũ giá rẻ tphcm sẽ giúp cho bạn tiết kiệm hơn.

máy lạnh cũ giá rẻ tphcm
Máy lạnh cũ giá rẻ tphcm

2/ Máy lạnh cũ giá rẻ tphcm “Tốt” từ mẫu mã tới chất lượng bên trong :

Tuy là hàng đã qua sử dụng, gọi là cũ nhưng độ mới của sản phẩm cũng phải đạt từ 85-95%. Chưa từng qua sửa chữa, thậm chí có sản phẩm còn cả bảo hành của hãng (có những cửa hàng mua máy lạnh mới, nhưng sau vài tháng mở ra nhưng vì một vài lý do nào đó không thể tiếp tục kinh doanh được, sẽ thanh lý máy, nên máy lạnh cũ giá rẻ tphcm đẹp còn bảo hành cũng không có gì là lạ). Đồng thời đối với mỗi sản phẩm trước khi mua, trung tâm kiểm tra rất kỹ lưỡng, cho chạy thử đàng hoàng trong một thời gian dài.

Được các kỹ thuật viên nhận định, đánh giá sản phẩm, tỉ mỉ từng chi tiết sau đó mới thu mua. Nên dù mua bất kỳ sản phẩm nào ở đây như mua máy lạnh Gree, máy lạnh cũ giá rẻ tphcm Electrolux, mua máy lạnh Samsung… quý khách hàng cũng đều yên tâm về chất lượng sản phẩm còn rất tốt.

máy lạnh cũ giá rẻ tphcm dưới 5 triệu

3 / Bán máy lạnh cũ giá rẻ tại tphcm đa dạng mẫu mã, giá tốt :

Vì chuyên mua bán máy lạnh cũ với số lượng lớn, nên mẫu mã máy lạnh ở Phan Dũng rất đa dạng được khách hàng ưu ái gọi là cửa hàng máy lạnh cũ giá rẻ tphcm. Quý khách hàng có thể tìm cho mình các sản phẩm máy lạnh của các hãng như: Daikin, Panasonic, Electrolux…Dòng máy lạnh một chiều, hai chiều. Có công nghệ biến tần-inverter (công nghệ chạy tiết kiệm điện), hoặc không có công nghệ tiết kiệm điện. Mức giá bán ra đảm bảo giúp bạn hài lòng. Do đó, cứ đến Phan Dũng quý khách luôn tìm được máy lạnh phù hợp cho mình và chẳng bao giờ về tay không.

Chúng tôi sẽ luôn tư vấn theo từng nhu cầu máy lạnh cũ giá rẻ tphcm an toàn và công năng sử dụng của khách hàng để giúp khách hàng có thể quyết định lựa chọn cho mình mẫu máy phù hợp.

máy lạnh cũ giá rẻ tphcm êm nhất
Máy lạnh cũ giá rẻ tphcm êm nhất

4 / Chế độ bảo hành máy lạnh cũ giá rẻ tphcm  – điện lạnh Phan Dũng :

Sau khi mua hàng, quý khách sẽ được bảo hành sản phẩm trong một thời gian dài tuỳ theo sản phẩm. Đồng thời sẽ hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc bán máy lạnh cũ giá rẻ tphcm của khách hàng mỗi khi khách hàng cần.

Đội ngũ tư vấn viên sẽ luôn túc trực 24/24 để có thể trả lời mọi thắc mắc của khách hàng. Sau khi mua máy khách hàng sẽ được chuyên viên tư vấn cách sử dụng máy sao cho tiết kiệm điện năng nhất.

Ngoài ra khi mua máy lạnh cũ giá rẻ tphcm bên điện lạnh Phan Dũng chúng tôi có cung cấp thêm các dịch vụ vệ sinh máy lạnh định kỳ. Phù hợp thường xuyên vệ sinh máy lạnh nhà bạn để kiểm tra tình trạng máy lạnh và kịp thời xử lý bơm gas cho máy. Thuận tiện cho việc tiết kiệm chi phí sửa chữa lâu dài cho máy.

Việc biết cách vệ sinh máy lạnh – bơm gas kịp thời cũng là một cách mà Phan Dũng giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí sửa chữa về sau.

Mua máy lạnh cũ giá rẻ tphcm là hợp lý – tiết kiệm chi phí :

Không chỉ có cung cấp dịch vụ điện lạnh, chúng tôi còn thu mua tất cả các máy lạnh cũ của các bên công ty, nhà hàng, quán xá, hộ kinh doanh, hộ gia đình thanh lý lại. Và đưa ra mức giá: “thuận mua, vừa bán” mà chỉ có ở Phan Dũng.

bán máy lạnh cũ giá rẻ tại tphcm
Bán máy lạnh cũ giá rẻ tại tphcm

Một điều ưu ái nữa chỉ khách hàng của Phan Dũng mới được có là khi khách hàng mua máy lạnh bên Phan Dũng bán máy lạnh cũ giá rẻ tphcm. Sau khi bạn không còn nhu cầu sử dụng hoặc muốn lên đời cho em máy lạnh thì hãy alô cho Phan Dũng. Đảm bảo giá thu sẽ cao hơn thị trường bên ngoài.

Bạn đang quan tâm máy lạnh cũ giá rẻ tphcm giá bao nhiêu ? 

Hãy gọi cho số điện thoại hotline : 093.761.7223 hãy lưu vào danh bạ của bạn khi nào cần là có . Khi nào khó cứ alo cho Phan Dũng máy lạnh cũ giá rẻ tphcm.

Contact Me on Zalo