Vệ sinh máy lạnh tại nhà quận 7- Uy Tín

Bạn đang tìm kiếm nơi cung cấp dịch vụ Vệ sinh máy lạnh tại nhà quận 7 uy tín? Quá nhiều sự lựa chọn cho bạn, vậy đơn vị nào mới uy tín, chất lượng, phục vụ nhanh chóng. Hãy liên hệ ngay đến hàng điện lạnh Phan Dũng. Các bạn trao cho chúng tôi 1 cơ hội phục vụ – chúng tôi tự tin rằng sẽ hỗ trợ và phục vụ bạn hết mình, giúp bạn có sự trải nghiệm dịch vụ điện lạnh tốt nhất.

Vệ sinh máy lạnh tại nhà quận 7
Vệ sinh máy lạnh tại nhà quận 7

1/ Vệ sinh máy lạnh tại nhà quận 7 của Phan Dũng:  

Các kỹ thuật viên của điện lạnh Phan Dũng, hỗ trợ tận nhà chỉ sau trong vòng 29 phút kể từ  khi nhận yêu cầu vệ sinh máy lạnh tại nhà quận 7 của khách hàng.

Vệ sinh máy lạnh tại nhà quận 8n

-Kiểm tra tình trạng máy lạnh miễn phí 100%.

-Sửa chữa, thay thế linh kiện chính hãng hoàn toàn 100% nếu cần.

-Đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm luôn nhiệt tình và tận tâm trong công việc từ vệ sinh đến sửa chữa tháo lắp máy lạnh.

-Máy móc trang thiết bị hiện đại được sử dụng trong quá trình vệ sinh giúp tiết kiệm thời gian tối đa không quá 6 giờ so với cách làm thông thường.

-Giá vệ sinh máy lạnh hợp lý phải chăng chỉ từ: 150.000 – 200.000

-Mỗi mức giá đều được công khai minh bạch không có tình trạng báo giá sai quy định của cửa hàng điện lạnh Phan Dũng.

-Chính sách ưu đãi hấp dẫn vệ sinh máy lạnh tại nhà quận 7 càng nhiều, sửa càng nhiều nhưng giá chẳng bao nhiêu cho những khách hàng thân thuộc cho những lần sử dụng dịch vụ tiếp theo khi quay lại cửa hàng.  

Vệ sinh máy lạnh tại nhà quận 7
Vệ sinh máy lạnh tại nhà quận 7

Sẵn sàng hỗ trợ dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà quận 7 cho các khách hàng tại các tuyến đường Nguyễn Văn Linh, Huỳnh Tấn Phát, Lê Văn Lương, Nguyễn Lương Bằng, Nguyễn Hữu Thọ, Trần Xuân Soạn, Nguyễn Thị Thập, Trần Trọng Cung, Phạm Hữu Lầu…. và các tuyến đường khác tại Quận 7, Hồ Chí Minh.

Hiện nay cửa hàng Phan Dũng là nơi chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà 7 cho tất cả các quận trong tpHCM hiện nay.

Chúng tôi đã gầy dựng được thương hiệu, tên tuổi ở các quận như: quận Tân Bình , quận Tân Phú , quận 6, quận 4 , quận 7 và quận 8. 

2/ Luôn tuân thủ quy tắc 5K khi thực hiện dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà quận 7:

Việc thợ vệ sinh máy lạnh đến nhà trong thời điểm bùng phát biến chủng covid-19 là điều khiến nhiều khách hàng lo lắng. Hiểu được vấn đề nhạy cảm đó Phan Dũng đã cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà nhưng luôn tuân thủ quy tắc 5K mà Bộ Y Tế đã khuyến cáo  khẩu trang, khử khuẩn, khoảng cách, không tập trung luôn và khai báo y tế để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

Khẩu trang: chuyên viên điện lạnh Phan Dũng luôn tuân thủ nguyên tắc đeo khẩu trang trong suốt quá trình di chuyển, tiếp xúc khách hàng và thực hiện vệ sinh máy lạnh tại nhà quận 7.

Sửa máy lạnh quận 7

–  Khử khuẩn: luôn khử khuẩn và rửa tay xà phòng trước khi đến nhà khách hàng. Mỗi nhân viên đều được trang bị cồn rửa tay hàng ngày để thuận tiện sát khuẩn.

–  Luôn giữ khoảng cách:  chuyên viên khi đến nhà khách hàng thực hiện dịch vụ vệ sinh máy lạnh sẽ luôn giữ khoảng cách an toàn theo khuyến cáo.

– Không tập trung đông đúc:  mỗi khi sẽ chuyển đến nhà khách hàng với số lượng chỉ 1 hoặc 2 chuyên viên. Để đảm bảo không tập trung quá đông khi không cần thiết. 

– Khai báo y tế: kỹ thuật viên luôn giữ thói quen khai báo y tế đầy đủ trước khi và sau khi tới nhà khách hàng.

3/ Bảng giá vệ sinh máy lạnh tại nhà: 

Bảng báo giá vệ sinh máy lạnh tại nhà quận 7

LOẠI MÁY NỘI DUNG ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Máy lạnh treo tường (1HP – 2.5HP) Vệ sinh máy lạnh 190.000
Xử lý chảy nước 290.000
Sạc gas bổ sung R22 190.000 – 290.000
Sạc gas bổ sung R32, R410A 290.000 – 390.000
Máy lạnh Âm trần – Áp trần – Tủ đứng (2.5HP – 5HP) Vệ sinh máy lạnh 390.000
Sạc gas bổ sung R22 290.000 – 3900.000
Sạc gas bổ sung R32, R410A 390.000 – 490.000

4/ Tại sao cần phải vệ sinh máy lạnh tại nhà quận 7 khi khi biến chủng BA5 xuất hiện:

Vệ sinh máy lạnh đúng chu kỳ sẽ giúp hạn chế điều kiện cho vi khuẩn phát triển, không cho các mầm bệnh ảnh hưởng đến không tốt cho sức khỏe tồn tại trong nhà bạn.

Vệ sinh máy lạnh tại nhà tphcm
Vệ sinh máy lạnh tại nhà tphcm

Giảm các chi phí tốn kém không đang có về sau.

Giảm các lỗi hư hỏng nhỏ 

Gia đình bạn sẽ không phải tốn nhiều chi phí điện mỗi tháng vì máy không tiêu tốn điện năng.Máy lạnh hoạt động trong tình trạng bụi bẩn bám vào quá nhiều nên cây hao phí điện năng

Hạn chế việc máy nén chạy nhanh nóng và nhanh hư.

Dàn lạnh không bị chảy nước.

5/ Khi nào nên vệ sinh máy lạnh là thích hợp:

Thời gian vệ sinh bảo trì máy lạnh quận 7 hay bất kỳ đồ dùng điện lạnh định kỳ như thế nào còn tùy thuộc vào tần suất sử dụng và môi trường tại nơi đặt máy lạnh:

Quy trình vệ sinh máy lạnh
Quy trình vệ sinh máy lạnh – Máy lạnh không lạnh

-Đối với các máy lạnh được sử dụng hơn 8 tiếng mỗi ngày tại hộ gia đình thì thời gian vệ sinh có thể là từ 3 – 4 tháng / 1 lần. Nếu tần suất chỉ sử dụng từ 4 – 6 tiếng mỗi ngày thì có thể là 6 tháng 1 lần.

-Đối với công ty nhà hàng thì thời điểm cần vệ sinh thích hợp lài 3 tháng 1 lần.

-Điều hòa được sử dụng tại môi trường làm việc nhiều bụi bẩn thì nên tiến hành vệ sinh từ 1 đến 2 tháng một lần.

-Đối với xí nghiệp, cơ sở sản xuất thì thời gian tiến hành vệ sinh máy lạnh nên cần vệ sinh máy là một tháng một lần. Vì máy phải hoạt động với công suất cao nên cần phải kiểm tra và vệ sinh thường xuyên.

Chúng tôi mong rằng điện lạnh Phan Dũng sẽ mang đến cho những trải nghiệm tuyệt vời từ dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà quận 7 cũng như thái độ chuyên nghiệp của chúng tôi.

 

Contact Me on Zalo