Rửa máy lạnh Tân Phú – 0 Phải chờ đợi

Gia đình bạn đã vệ sinh máy lạnh tại nhà gần nhất là khi nào ? Bạn đã biết khoảng thời gian “vàng” để máy lạnh nhà bạn cần rửa máy lạnh Tân Phú được là khi nào không ? 

1/ Thời gian bảo dưỡng rửa máy lạnh quận tân phú theo đúng định kỳ là:

Đối với các hộ gia đình có ít nhu cầu sử dụng máy lạnh. Mỗi ngày chỉ sử dụng từ 6 đến 8 tiếng thì vệ sinh máy lạnh có thể kể từ 6 tháng sẽ cần phải rửa máy lạnh quận tân phú một lần.Nếu gia đình bạn có nhu cầu sử dụng máy lạnh thường xuyên hơn thì việc vệ sinh máy lạnh sẽ được tiến hành từ 3 tới 4 tháng 1 lần.

rửa máy lạnh tân phú
Rửa máy lạnh tân phú

Đối với các công ty nếu trong môi trường làm việc quá nhiều bụi bẩn, thì việc rửa máy lạnh Tân Phú  được tiến hành từ 3 đến 4 tháng / 1lần để đảm bảo có được nơi làm việc của bạn sẽ có không khí trong lành cho cho không gian làm việc.

Đối với các xưởng sản xuất, công ty lớn: việc máy lạnh phải làm việc quá công suất hàng ngày và trong một môi trường quá nhiều bụi bẩn hoặc chất dầu mỡ thì việc rửa máy lạnh quận tân phú phải được tiến hành mỗi tháng một lần để nhằm đảm bảo công suất cũng như là tuổi thọ của máy.

2/ Tại sao phải bảo trì và rửa máy lạnh Tân Phú theo đúng định kỳ – điện lạnh Phan Dũng:

Đối với các thiết bị điện lạnh như máy lạnh sau một thời gian không được bảo trì, rửa máy lạnh quận tân phú theo đúng định kỳ sẽ xảy ra được những hỏng hóc nặng không đáng có. Đặc biệt dàn nóng và dàn lạnh thường xuyên bị bám bụi khiến máy lạnh không hoạt động bình thường được và sẽ dẫn đến những hư hỏng như : Máy lạnh vẫn hoạt động nhưng hơi lạnh không có, thời gian làm lạnh rất lâu, máy lạnh không lạnh, tiền điện tăng tăng rất cao do máy bị quá tải dù gia đình bạn đang dùng loại điều hoà tiết kiệm điện năng.

Ngoài ra việc rửa máy lạnh Tân Phú theo đúng định kỳ còn giúp giảm vi khuẩn phát triển, mang lại không khí trong lành tránh được nhiều bệnh tật liên quan đến đường hô hấp cho gia đình bạn.

rửa máy lạnh quận tân phú
Rửa máy lạnh quận tân phú

Việc rửa máy lạnh tân phú bơm gas thường xuyên cũng sẽ giúp cho máy lạnh nhà bạn không phải đối mặt với những vấn đề như sau:

-Khi hết gas bạn cũng sẽ không cảm nhận được khí lạnh như mong muốn, do đó bạn thường hạ thấp nhiệt độ hơn bình thường để có được nhiệt độ mong muốn việc đó vô tình dẫn đến hao tốn điện năng hơn cho dù bạn có xài máy lạnh inverter, tiết kiệm điện năng thế nào đi chăng nữa.

-Không khí oi bức dù máy lạnh vẫn hoạt động khiến bạn khó chịu không tập trung được cho công việc.

-Khi máy lạnh hết gas mà bạn vẫn cứ cố sử dụng không nạp thêm gas mới. Lâu dần máy lạnh sẽ dễ bị hỏng mang đến nhiều nguy hiểm khi sử dụng.

3/ Các bước rửa máy lạnh Tân Phú  – Bạn có thể tham khảo thêm các bước vệ sinh máy điều hoà tại nhà:

Bước 1: kiểm tra khu vực dàn lạnh và dàn nóng

Kiểm tra thật cẩn thận khu vực dàn lạnh và cục nóng. Tiến hành loại bỏ các dị vật như côn trùng chết, đinh tán, hay rác … bên trong. Nếu như có vật cản bên trong máy lạnh cũng sẽ không làm lạnh tốt được.

Đồng thời kiểm tra mối nối gas và mối nối điện để đảm bảo không bị rò rỉ gas, hoặc điện gây nguy hiểm trong quá trình sử dụng. Sau khi kiểm tra kỹ và bắt đầu tiến hành rửa máy lạnh tân phú hcm.

Bước 2: vệ sinh lưới lọc

Để đảm bảo khả năng lọc bụi bẩn, tốt nhất khi làm rửa máy lạnh Tân Phú bạn cần phải tháo lưới lọc ra và ngâm chúng trong nước đồng thời dùng miếng rửa chén để cọ rửa nhẹ nhàng loại bỏ lớp bụi bẩn bám lâu ngày. Sau khi lọc thật khô ráo mới tiến hành lắp lại sau khi đã hoàn tất vệ sinh máy.

rửa máy lạnh tân phú hồ chí minh

Bước 3: vệ sinh cánh quạt và khoang chứa

Phần cánh quạt  khoang chứa cần được rửa máy lạnh Tân Phú bằng các bình xịt chuyên dụng ( với hóa chất sạch dàn lạnh) được bán tại các cửa hàng hóa chất hoặc thiết bị điện lạnh chuyên dụng. 

Xịt nhẹ nhàng các hóa chất này và các khe giữa của lá kim loại tránh để các chất tiếp xúc gây hư hỏng các board mạch điện tử để trong vòng 10 cho đến 20 phút cho hóa chất phát huy tác dụng sau đó dùng khăn lau sạch bề mặt.

Bước 4: lắp lại lưới lọc vào máy

Đối với những vị trí bị đọng nước bên trong. Hãy dùng nào khăn lau cho thật sạch sẽ, khô ráo và mới tiến hành lắp lại lưới lọc vào máy. Sau đó sẽ tiến hành dùng khăn ẩm lau toàn bộ bề mặt bên ngoài để máy lạnh trong được mới và đẹp hơn.

rửa máy lạnh tân phú bảo trì

Những tiêu chí khi vệ sinh máy lạnh tại nhà:

Khi xịt chất vệ sinh để rửa máy lạnh Tân Phú cần tránh sử dụng phun hóa chất mạnh ở gần vị trí có board mạch ( vị trí của nó nằm ở phía trên máy nén) vì có thể sẽ ảnh hưởng đến board mạch.

Tuyệt đối không được để dàn lạnh tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời, mưa gió để tránh làm hỏng các board mạch.

Rửa máy lạnh tân phú có tốt không ? Phải tùy thuộc vào đơn vị thực hiện dịch vụ cho khách hàng có đảm bảo hay không ? Điện lạnh Phan Dũng hiểu được vấn đề quan tâm đó nên luôn bảo hành mọi dịch vụ sau khi bàn giao để đảm bảo chất lượng cho khách hàng.

Đối với các máy xài van, không thể kín tuyệt đối nên khi xịt các hóa chất phải có mức giới hạn. Khi kiểm tra cần chú ý tình trạng đường ống và van có bị rò rỉ hay không để hạn chế tình trạng quá nhiệt gây hỏng mát dây.

Điện lạnh Phan Dũng chuyên rửa máy lạnh Tân Phú, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ như sửa chữa, bơm gas, bảo trì, lắp đặt máy lạnh cho khách hàng có nhu cầu.

Rửa máy lạnh tân phú lắp đặt nếu khách hàng có yêu cầu vệ sinh máy lạnh cũ và lắp đặt nơi khác điện lạnh Phan Dũng sẽ cử các kỹ thuật viên xuống khảo sát thực tế và trực tiếp báo giá cho khách hàng.

 

Contact Me on Zalo