5 App điều khiển máy lạnh ios – Android

Ngày nay với công nghệ tiên tiến hiện đại bạn có thể điều khiển điều hòa bằng chiếc Smartphone mà không cần sử dụng đến remote. Hôm nay chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn top 5 ứng dụng điều khiển máy lạnh bằng điện thoại Android và app điều khiển máy lạnh ios tốt nhất hiện nay.

1/ Tiện ích của app điều khiển máy lạnh ios- Android:

Ngày nay việc tích hợp remote máy lạnh vào điện thoại của bạn bằng app điều khiển máy lạnh ios- Android, giúp bạn có thể chủ động hơn trong việc mở tắt máy lạnh dù ở bất cứ khu vực nào trong nhà. Chiếc điện thoại sẽ luôn túc trực bên bạn thường xuyên hơn là một chiếc remote máy lạnh.

Bên cạnh đó app điều khiển còn giúp bạn điều khiển được các thiết bị điện tử khác dễ dàng chỉ bằng một cú chạm nhẹ.

Nắm được nhu cầu của người tiêu dùng các nhà sáng tạo đã thiết kế ra rất nhiều app điều khiển. Nhưng chúng tôi chỉ giới thiệu một vài app đánh giá tốt nhất hiện nay.

app điều khiển máy lạnh ios app
App điều khiển máy lạnh ios app

2/ App điều khiển máy lạnh ios bằng điện thoại iPhone, iPad:

  • AnyMote

Hãng Color Tiger đã phát triển app điều khiển máy lạnh ios với AnyMote nhằm giúp điều khiển các hãng máy lạnh Panasonic, LG, Samsung,…thông qua Wifi và mắt hồng ngoại.

  • Ưu điểm:

– Có các chức năng tương tự như chiếc remote.

– Tự động hóa tất cả tác vụ.

– Có thể nhận biết và điều khiển bằng giọng nói.

– Bên cạnh chức năng điều khiển điều hòa thì AnyMote còn có thể điều khiển các thiết bị âm thanh, ánh sáng khác dễ dàng cài đặt app điều khiển máy lạnh ios bằng bluetooth.

  • Nhược điểm:

App điều khiển máy lạnh ios này chỉ hỗ trợ tối ưu cho thiết bị iOS 8.0 trở lên, ngoài ra yêu cầu iPad hệ thứ 3 và iPhone 4 trở lên.

  • Tado Cooling

Ứng dụng này được thiết kế dành riêng cho thiết bị iOS điều khiển máy lạnh cơ động. Bên cạnh đó ứng dụng này có chế độ tự động bật/tắt, kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ.

*Ưu điểm:

– Có chế độ tự động hóa.

– Chức năng điều khiển tiện ích.

*Nhược điểm:

– Khi sử dụng app điều khiển máy lạnh ios này bạn phải trang bị thêm đầu thu phát tín hiệu để kết nối iPhone với điều hòa.

– Mua mắt hồng ngoại cho iPhone.

– Phải trả phí nếu sử dụng app điều khiển máy lạnh ios. 

app điều khiển máy lạnh ios air conditioner

3/ Ứng dụng điều khiển máy lạnh bằng điện thoại Android:

  • Smart IR Remote

App IR Remote là một ứng dụng điều khiển điều hòa dành cho các Smartphone đang chạy hệ điều hành Android 4.0.3 trở lên và có mắt hồng ngoại.

*Ưu điểm:

– Ngoài điều khiển điều hòa bạn có thể điều khiển cả Tivi, máy nghe nhạc,..

– Hầu hết các dòng máy lạnh thì ứng dụng này đều điều khiển được.

– Bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ, tắt/mở điều hòa một cách tiện lợi và nhanh chóng.

*Nhược điểm: Ứng dụng này yêu cầu trả phí khi sử dụng.

  • ASmart Remote IR

App ASmart Remote IR là một ứng dụng cho phép Smartphone điều khiển máy lạnh và các thiết bị khác như Tivi, đầu CD,…

Ưu điểm:

– Giao diện dễ dàng sử dụng.

– Nhiều dòng lệnh khác nhau được hỗ trợ Macro.

– Có thể điều khiển các thiết bị khác ngoài điều hòa.

Nhược điểm: Ứng dụng này chỉ sử dụng được với dòng điện thoại Samsung và HTC. Hiện nay app điều khiển máy lạnh ios đa năng chưa được tốt như trên android.

  • Peel Universal Smart TV Remote Control

Ứng dụng này điều khiển điều hòa thông qua 2 chế độ là mắt hồng ngoại và Wifi. Bạn chỉ cần chọn tên nhà sản xuất và loại thiết bị điều khiển thì có thể sử dụng.

*Ưu điểm:

– Thích hợp với hầu hết các Smartphone có hệ điều hành Android, giao diện trực quan, dễ sử dụng.

– Điều khiển được nhiều thiết bị khác ngoài điều hòa.

*Nhược điểm: Vẫn có lỗi khi sử dụng như giật, đơ màn hình.

Trên đây là một vài ứng dụng cho 2 hệ điều hành cho dế yêu của bạn có thể biến thành một chiếc remote siêu thông minh. Ngoài ra bạn có thể tích hợp thêm nhiệt độ ngoài trời để sử dụng máy lạnh siêu tiết kiệm điện năng nhé ! 

Dù máy mới hay cũ nhưng ngoài việc tối ưu công năng của máy lạnh ra. Bạn nên chú trọng việc vệ sinh máy định kỳ để giảm thiểu hỏng hóc về lâu về dài cũng như đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình bạn. 

app điều khiển máy lạnh ios bằng điện thoại
App điều khiển máy lạnh ios bằng điện thoại

4/ Điện lạnh Phan Dũng luôn đồng hành với bạn và gia đình bạn:

Chúng tôi có những kinh nghiệm vệ sinh, bảo dưỡng và sửa chữa lâu dài suốt nhiều năm qua. Các lỗi hay gặp nhất ở các hộ gia đình gặp phải là không bao giờ chú trọng việc vệ sinh máy lạnh đồng thời kiểm tra lượng gas tồn trong máy lạnh. Dẫn đến nhiều nguyên nhân hư hỏng và không đảm bảo sức khỏe cho người dùng.

Thông qua đây trong trang web của Phan Dũng: https://dienlanhphandung.com luôn cập nhật những thông tin bổ ích về việc vệ sinh, sửa chữa cũng như bảo trì máy lạnh. 

app điều khiển máy lạnh ios android

Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để hỏi những vấn đề mà máy lạnh của bạn đang gặp phải. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn, cũng như giải đáp mọi thắc mắc của bạn về tình trạng mà máy điều hòa đang gặp phải.

Chúng tôi với phương châm lấy cái tâm để xây dựng cái tầm chất lượng – tầm uy tín đến với mọi khách hàng đã tìm đến điện lạnh Phan Dũng.

Chúng tôi mong rằng bài viết :app điều khiển máy lạnh ios sẽ mang đến những thông tin bổ ích mà bạn đang tìm kiếm.

Contact Me on Zalo